Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

Lượt truy cập : 373,470
Tham gia : 12/07/2011

Giới thiệu

Đầu Phát HD Mang Đam Mê Đến Ngôi Nhà Của Bạn

Công Nghệ Giải Trí Của Thế Kỷ 21

Chỉ cần một chiếc đầu phát HDmột ổ cứng lưu trữ dữ liệu bạn có thể xem bất kì phim gì bạn thích, bất cứ lúc nào và bất cứ với ai. Rạp Chiếu phim đã có mặt ngay tại nhà bạn. Tha hồ thưởng thức những bộ phim bom tấn dung lượng lên đến 10 Gb với chất lượng hình ảnh full HD sắc nét như thật và âm thanh Dolby digital 5.1 sống động như thật.

Hiện nay đầu phát HD được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Không chỉ bởi hình ảnh và âm thanh mà nó xuất ra mà còn bởi sự tiên nghi và tiện ích của nó. Các loại đầu HD thường chạy bằng các phần mềm và điều khiển như chiếc đầu DVD bình thường, giao diện thư mục được cải tiến đẹp mắt và nhiều tính năng thông minh. Đầu HD đang dần thay thế các loại đầu DVD trên thị trường. Đây như một xu hướng tất yếu.

Như các bạn đã biết đầu tiên công nghệ phát triển từ đầu băng lên đến đầu đĩa rồi từ đĩa VCD lên đến đĩa DVD và HDDVD và bây giờ là đĩa Bluray. Tuy nhiên ở Việt Nam đĩa Bluray giá thanh cao và đầu đọc cũng rất cao “9 triệu vnd một bộ”  không chỉ giá thành cao mà thể loại không được phong phú và chưa có phụ đề việt nữa.

Nhưng rất may là có công nghệ ríp HD đã ra đời giúp người yêu thích HD có thể dễ dàng thưởng thức phim HD với chất lượng hình ảnh và âm thanh không thua kém đĩa bluray là mấy.

Phim HDrip vẫn giữ được âm thanh vòm 5.1 đó là cái hơn hẳn DVDrip. Vì DVDrip chỉ cho được âm thanh 2.0 nên khi xem phim chất lượng âm thanh bị giảm đi rất nhiều.

Hiện nay một chiếc đầu HD giá từ 2 triệu đến 7 triệu, nếu so sánh với một chiếc đầu DVD tốt thì giá không lơn hơn máy có khi còn thấp hơn một số loại. Nhưng chất lượng hình ảnh và âm thanh lại gấp nhiều lần. Bạn chỉ cần mua thêm một ổ cứng để lưu rất nhiều chương trình phim HD và nhạc để thưởng thức. Nếu xét chi phí để có được một phim HD rất dễ dàng thập chí không tồn chi phí.

- Bạn có thể trực tiếp down trên mạng về và cho vào ổ cứng để tự thưởng thức.

- Một cách khác là đi giao lưu bạn bè cùng sở thích, cách này không tốn chi phí nhưng đôi lúc hơi ngại và có khi đợi hơi lâu.

-  Nếu bạn muốn nhanh tróng có thể mua những ổ cứng đã có phim về chỉ việc xem. Chi phí để copy dịch vụ phim HD cũng rất rẻ, một ổ 1,5 TB lưu hơn 200 phim mất khoảng 200.000 VND tính ra chưa tới 1000 VND/phim. Xét về chi phí thì rẻ hơn rất nhiều so với việc mua đĩa. Vừa ít tốn kém vừa tiện lợi. Nếu bạn xem chán có thể xóa đi copy chương trình khách về xem.

Ngoài ra đầu HD còn nhiều tính năng hơn hẳn đầu DVD là giao diện đầu rất đẹp mắt, có các tính năng duyệt phim dạng hình ảnh đẹp mắt.

- Đầu HD có kết nối trực tiếp với internet dễ dàng chia sẻ dữ liệu và uplate fw để có thêm tính năng mới.

- Đọc phụ đề rời ngoài để vẫn giữ nguyên chất lượng phim HD. Có thể điều chỉnh to nhỏ và màu sắc theo sở thích của mỗi cá nhân.

- Điều khiển các nút tương tự như đầu DVD bình thường giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Chi tiết chung các đầu HD

* Hỗ trợ hình ảnh:

Giải mã tất cả các định dạng phim nén và phim gốc HD cho hình ảnh chất lượng cao qua đường HDMI.

- Cổng Composite cho hình ảnh qua đường AV 480i;

- Cổng Component ( dây 3 màu) Cho chất lượng 720p;

- Cổng HDMI 1.3 cho hình ảnh lên độ phân giải cao nhất 1080p “Full HD”.

* Âm thanh:

Xuất âm thanh 5.1 dolby digital qua đường cáp quang và âm thanh 7.1 qua cổng HDMI. Hiện tại tất cả các dạng phim nén Bluray đều có chất lượng âm thanh 5.1. Đầu HD sẽ giải mã và xuất âm thanh hay nhất qua cổng cáp quang hoặc đường đồng trục.

Giá vàng

Loại

Mua

Bán

SBJ

SJC

Nguồn :

Tỷ giá ngoại tệ

Nguồn :

Quảng cáo

Lắp đặt K+ tại Hồ Chí Minh:
Đại lý K+ GIA VIỆT - Đại lý chính thức của VSTV
Tầng 4, 656 Lê Quang Định, P1, Quận Gò Vấp, TP HCM
Tel:(08) 22457835 - Hotline : 0908 34 81 86 - 0938 34 81 86
Email: giavietsaigon@gmail.com